PHƯỜNG TÂN SƠN TRIỂN KHAI ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC CÀI ĐẶT PHẦN MỀM CHUYỂN ĐỔI SỐ

Đăng lúc: 08:52:11 15/06/2023 (GMT+7)

Thời gian qua, công tác chuyển đổi số tại phường Tân Sơn đã được cấp ủy, chính quyền quan tâm chỉ đạo, đẩy mạnh. Đồng hành cùng chính quyền là lực lương cán bộ, nhân viên VNPT Thanh Hóa, Công an và lực lượng Đoàn viên thanh niên phường Tân Sơn

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH- UBND ngày 11/4/2023 về hướng dẫn người dân cài đặt các ứng dụng chuyển đổi số trong tháng 4 và tháng 5/2023 BCĐ chuyển đổi số, Công an phường, lực lượng Đoàn viên, thanh niên với sự phối hợp của VNPT Thanh Hóa đã triển khai tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt các ưng dụng công nghệ số tại nhà văn hóa các tổ dân phố.
Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ người dân, tạo lập các kênh tương tác giữa người dân - chính quyền chính thống, thông tin được kiểm chứng, xác thực, các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân được gửi đến chính quyền và giải quyết một cách nhanh nhất trên môi trường số.
Đại diện Viễn thông Thanh Hóa đã hướng dẫn cán bộ, công chức thao tác thành thạo các tính năng trên ứng dụng ThanhhoaS: Tiếp nhận những ý kiến, phản ánh của nhân dân đến UBND phường, hệ thống điều hành, quản lý văn bản trên ứng dụng,…Thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng được tập huấn kiến thức về công nghệ thông tin,có kỹ năng sử dụng nền tảng số để phát huy vai trò và nhiệm vụ của Tổ công nghệ số cộng đồng.
Ngoài ra cán bộ, nhân viên VNPT Thanh Hóa còn phối hợp với đoàn thanh niên, Công an phường hướng dẫn người dân cài đặt các ứng dụng  VneID. Thanhhoa.s

Một số hình ảnh tại các nhà văn hóa

19-4......jpg

19-4...jpg