ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG TÂN SƠN TRAO 100 SUẤT CƠM MIỄN PHÍ TẠI KHU CÁCH LY TẬP TRUNG

Đăng lúc: 16:31:40 28/08/2021 (GMT+7)

Vừa qua, Đoàn thanh niên phường Tân Sơn đã tổ chức trao 100 suất cơm miễn phí cho những người đang thực hiện cách ly tập trung, lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu cách ly trường THPT dân tộc nội trú tỉnh.

IMG-6887.jpg
Đoàn viên thanh niên phường Tân Sơn chuẩn bị những “suất cơm yêu thương”

Đoàn thanh niên phường Tân Sơn đã kêu gọi, vận động nguồn kinh phí từ các nhà hảo tâm, các cơ quan, doanh nghiệp, các đoàn viênthanh niên, tổ chức nấu 100 suất cơm đảm bảo đủ dinh dưỡng với số tiền 7 triệu đồng. Từ việc đi chợ, mua lương thực, thực phẩm về tổ chức nấu cơm, chế biến món ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong quá trình thực hiện, các thànĐh viên luôn tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch và trao tận tay các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly.

IMG-6889.JPG

IMG-6888.JPG
Đoàn phường Tân Sơn chuẩn bị cơm cho người cách ly tại Khu cách ly trường THPT dân tộc nội trú tỉnh

Những suất cơm tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương của các đoàn viên, thanh niên với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để người dân yên tâm thực hiện việc cách ly theo quy định vàcác lực lượng  quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhanhchóngkhống chế, đẩy lùi dịch Covid-19.

Kim Dung