Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Tân Sơn  - TP.Thanh Hóa

ĐOÀN PHƯỜNG TÂN SƠN TỔ CHỨC CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Đăng lúc: 16:54:48 29/06/2022 (GMT+7)
100%

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, chào mừng Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập phường

Ngày 17/6/2022 tại hội trường công sở phường Tân Sơn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tân Sơn tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng”

Đồng chí Trần Huyền Trang - Bí thư Đoàn phường khai mạc Hội thi

Về dự Hội thi có các đồng chí đại diện thành đoàn Thành phố Thanh Hóa; đồng chí đại diện Phòng tổ chức hành chính thông tin tư liệu trường chính trị tỉnh; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể; các đồng chí thành viên BCH đoàn phường, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở và đại diện 44 thí sinh là những cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ 15 chi đoàn trực thuộc.

Các thí sinh tham dự trò chơi

Ban tổ chức đã lồng ghép các câu hỏi có nội dung thông qua các hình ảnh, âm nhạc, với mức độ từ dễ đến khó đã tạo nên sự sôi nổi, hào hứng, thích thú, đua tài về kiến thức sổi nổi, hấp dẫn từ các thí sinh.
Dù đã rất nỗ lực, tích cực trả lời câu hỏi nhưng một phần do tâm lý, một phần chưa bao quát hết kiến thức của mọi lĩnh vực nên trên sân thi đấu chỉ còn lại 1 thí sinh, các thí sinh khác đã nhanh chóng phải rời sàn thi đấu. Đây cũng chính là giây phút các đoàn viên là khán giảbước lên sàn cứu trợ.

Thí sinh duy nhất còn lại đến hết vòng 1

Dưới sự cổ vũ nồng nhiệt, cùng tinh thần đoàn kết các khán giả đã hoàn thành xuất sắc chơi trò và “cứu” được tất cả các thí sinh quay trở lại sàn thi đấu.

Khán giả tham gia trò chơi giải cứu thí sinh

Các thí sinh quay lại sân chơi sau khi được khán giả tham gia trò chơi giải cứu

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã tìm ra 4 thí sinh xuất sắc nhất, giải nhất là đoàn viên Lê Viết Chung, giải nhì đoàn viên Đặng Thị Mai, giải ba đoàn viên Nguyễn Thị Ngọc Anh và một giải phụ cho đoàn viên xuất sắc Dương Thị Thuỳ Liên.

Các thí sinh trong tốp 3 xuất sắc nhất

Đại diện Thành đoàn và Đảng ủy phường Tân Sơn giao giải nhất

Đồng chí Trần Huyền Trang – Bí thư đoàn trao giải phụ đặc biệt

Người thắng cuộc lên rung chuông vàng

Với mong muốn nhằm đẩy mạnh văn hóa đọc đối với cán bộ, đoàn viên thanh niên, Trường chính trị tỉnh Thanh Hóa đã về dự với chương trình và có những cuốn sách đầy tri thức gửi tới các đồng chí cán bộ Đoàn phường Tân Sơn.

Đại diện Trường chính trị Tỉnh Thanh Hóa lên trao sách

Thông qua hội thi, đã góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, đồng thời tuyên truyền, nâng cao hiểu biết, bổ sung kiến thức và ôn lại lịch sử dân tộc, truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng.

Ngọc Quyên