Đảng ủy phường Tân Sơn tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường

Đăng lúc: 09:50:18 07/02/2024 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 1793-CV/TU, ngày 23/10/2023 của Thành ủy Thanh Hóa về việc thành lập chi bộ quân sự xã, phường; chiều ngày 22/12/2023, tại Hội trường Công sở phường, Đảng ủy phường Tân Sơn tổ chức lễ Công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường.Dự lễ Công bố quyết định có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể; các đồng chí Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ các tổ dân phố, các cơ quan, đơn vị, trường học, cùng các đảng viên trong Chi bộ quân sự  phường.

Toàn cảnh.jpg

Toàn cảnh Lễ công bố Quyết Định.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hiếu, Phó Bí thư TT Đảng ủy phường đã thông qua quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường. Theo đó, Chi bộ Quân sự phường có 11 đảng viên, do đồng chí Nguyễn Đình Thênh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chính trị viên giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

hiếu.jpg

Đồng chí: Lê Văn Hiếu, Phó Bí Thư thường trực công bố QĐ thành lập chi bộ Quân Sự phường

chi bộ.jpg

Lãnh đạo phường Tân Sơn tặng hoa chúc mừng chi bộ Quân sự

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Thênh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Bí thư chi bộ Quân sự đã nhận nhiệm vụ và quán triệt sâu sắc các quy chế hoạt động, các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của địa phương, tập trung xây dựng quy chế hoạt động, xây dựng bản lĩnh chính trị cho lực lượng quân sự phường; ban hành các nghị quyết bám sát nhiệm vụ của địa phương; từ đó giúp Chi bộ Quân sự phường đi vào hoạt động có nề nếp, chất lượng.

Thênh.jpg

Đồng chí Nguyễn Đình Thênh, Bí thư Đảng ủy, Bí Thư chi bộ Quân sự
phát biểu nhận nhiệm vụ và quán triệt nhiệm vụ cho chi bộ Quân sự tại buổi lễ

Việc thành lập Chi bộ Quân sự phường Tân Sơn nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, nâng cao chất lượng lực lượng dân quân phường, góp phần đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

Ngọc Quyên