Công bố các Quyết định về công tác cán bộ trên địa bàn thành phố

Đăng lúc: 16:58:14 15/06/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 7/6/2022, Thành ủy thành phố Thanh Hóa tổ chức hội nghị công bố các Thông báo, Kết luận, Quyết định của Thường trực Thành ủy và UBND thành phố về điều động, luân chuyển 18 chức danh hiệu trưởng các trường tiểu học và mầm non trên địa bàn thành phố.

1 (4).jpg
Toàn cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Trịnh Huy Triều, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Thanh Hóa, các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND và lãnh đạo các phòng Giáo dục, Nội vụ thành phố.

Tại hội nghị lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy thành phố đã công bố các Thông báo của Thường trực Thành ủy và Quyết định của UBND thành phố về điều động, luân chuyển 18 chức danh hiệu trưởng các trường tiểu học và mầm non trên địa bàn thành phố. Trong đó, điều động bà Phạm Thị Như – Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Văn Trỗi giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục thành phố; điều động và luân chuyển 15 đồng chí hiệu trưởng các trường tiểu học và 2 hiệu trưởng trường mầm Non trên địa bàn thành phố.

3 (1).jpg

Đại diện lãnh đạo trường Tiểu học Ba Đình thay mặt các đồng chí Hiệu trưởng các trường được điều động phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện lãnh đạo trường TH Ba Đình bà Phạm Thị Mai Hoa thay mặt các đồng chí Hiệu trưởng các trường được điều động, luân chuyển lần này cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của Lãnh đạo thành phố, đồng thời xin hứa, trên cương vị mới sẽ cùng với tập thể Lãnh đạo đơn vị, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường  đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ, sức mạnh tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

5 (1).jpg
Đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Bí thư Thành ủy thành phố Lê Anh Xuân chúc mừng 18 cán bộ lãnh đạo quản lý hiệu trưởng các trường tiểu học, mầm non được điều động, luân chuyển lần này. Đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh công tác điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý các nhà trường là việc làm thường xuyên yêu cầu cán bộ, đảng viên chấp hành nghiêm túc quy định của Điều lệ Đảng, trách nhiệm của đảng viên trong phân công công tác. Các đồng chí được điều động, luân chuyển đến đơn vị mới tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất; không ngừng đổi mới, sáng tạo; phát huy những thế mạnh sẵn có, tận tâm, tận lực cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tạo sức bật mới cho các trường ngày một phát triển, góp phần đưa ngành giáo dục - đào tạo thành phố nằm trong top 3 của tỉnh.

6.jpg

7.jpg
Lãnh đạo thành phố trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được điều động luân chuyển

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa