Công an phường phối hợp với Đoàn thanh niên phường Tân Sơn tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VneID và Thanh Hóa.S

Đăng lúc: 08:52:11 15/06/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH- UBND ngày 11/4/2023 về hướng dẫn người dân cài đặt các ứng dụng chuyển đổi số và Kế hoạch sô 39/KH-UBND ngày 18/4/2023 của UBND phường Tân Sơn về việc Cao điểm triển khai vận động, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt sử dụng VneID, kích hoạt định danh điện tử; cách thức đăng ký tài khoản trên dịch vụ công và dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn phường Tân Sơn.

Công an phường Tân Sơn đã phối hợp với Đoàn thanh niên và Tổ công nghệ số cộng đồng tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh diện tử và ứng dụng Thanhhoa.s cho người dân tại các nhà văn hóa. Cũng như giải đáp thắc mắc của người dân về các chức năng của ứng dụng.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của lực lượng công an, đoàn viên, thanh niên, việc tải và cài đặt VneID, Thanhhoa.s trở nên rất đơn giản. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc bảo đảm an toàn thông tin cá nhân của người dân trên Internet./.

1..jpg

Ngọc Quyên