Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại phố Lam Sơn, phường Tân Sơn

Đăng lúc: 17:18:18 05/09/2023 (GMT+7)

Tối ngày 11/8/2023, tại phố Lam Sơn, phường Tân Sơn đã tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023.

20230811_201152.jpg
Các đại biểu tham dự ngày hội.

Tại buổi lễ các đại biểu đã được ôn lại lịch sử truyền thống ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, báo cáo kết quả đã đạt được trong những năm qua. Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ từng bước đi vào cuộc sống, tổ chức hướng về cơ sở, góp phần động viên các tầng lớp nhân dân tham gia bảo ANTQ, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Lực lượng Công an đã chủ động phối hợp với mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể, tham mưu với cấp ủy chính quyền, ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, hàng năm gắn với các hoạt động xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và kỷ niệm ngày truyền thống Công an nhân dân. Tình hình ANTT trên địa bàn phố trong những năm qua luôn được giữ vững ổn định. Hiện phố lắp được 3 camera an ninh công cộng, 415 mắt camera tại gia đình; thành lập 6 tổ liên gia PCCC; trên 85٪ công dân cài đặt kích hoạt mức độ 1, 2; hoạt động hiệu quả 5 tổ An ninh xã hội.

20230811_201238.jpg
Đồng chí Trần Thị Hoa - Chủ tịch UBND, Trưởng ANTT phường Tân Sơn phát biểu khai mạc.

Ngoài ra, phố Lam Sơn còn tuyên truyền Nhân dân thực hiện tốt các phong trào thi đua, tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng Khu dân cư an toàn về An ninh trật tự và các mô hình tự quản ở khu dân cư như xây dựng Khu dân cư không có tội phạm và tệ nạn xã hội, mô hình "Camera an ninh trật tự",...Thông qua các phong trào và mô hình với nhiều hình thức hoạt động đa dạng, phong phú đã thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tích cực, góp phần quan trọng đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Với những kết quả đã đạt được, phố Lam Sơn, phường Tân Sơn liên tục đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự. Phố đạt danh hiệu phố kiểu mẫu.

20230811_210933.jpg
Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Chủ tịch UBMTTQ thành phố Thanh Hóa trao giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa cho bà Đặng Thị Thủy -  Giám đốc HTX Dịch vụ Môi trường Tân Sơn vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

20230811_211408.jpg

20230811_211655.jpg
Lãnh đạo phường trao giấy khen cho các cá nhân phố Lam Sơn vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa và lãnh đạo phường Tân Sơn đã tặng giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ an  ninh Tổ quốc.

Thanh  Xuân